Nữ ca sĩ Vy Oanh vừa hạ sinh nhóc tỳ thứ ba

Vy Oanh sinh con thứ ba

Cách đây không lâu, quản lý của nữ ca sĩ Vy Oanh đã đăng tải lên trang cá nhân của cô thông báo về việc mẹ con nữ ca sĩ đã “mẹ tròn con vuông”. Ngoài việc bày tỏ sự vui mừng cũng như hạnh phúc trước sự chào đời của một thành viên mới trong gia đình giọng ca “Đồng xanh”, quản lý của Vy Oanh còn tiết lộ những thông tin về cậu bé trai con thứ 3 của nữ ca sĩ.

Theo tiết lộ, con trai thứ ba của Vy Oanh và ông xã nặng khoảng 3,3kg, hợp mệnh cả nhà. Đồng thời, Vy Oanh chưa đặt tên cho con vì dự định xin một cái tên theo thần số học cho con mình, tin tức mới nhất về nữ ca sĩ Vy Oanh sẽ được chúng tôi cập nhật bên dưới bài viết này.

Ca sĩ Vy Oanh sinh con thứ ba

Ca sĩ Vy Oanh sinh con thứ ba nặng 3,3 kg bằng phương pháp thường tại một bệnh viện phụ sản quốc tế, ngày 13/7. “Con tôi rất ham bú, bụ bẫm, hồng hào”, Vy Oanh nói.

Ca sĩ chưa đặt tên cho con. Trước đó, cô được chồng đưa nhập viện buổi sáng khi có dấu hiệu trở dạ. Ca sĩ trải qua các khâu khai báo y tế, làm xét nghiệm sàng lọc Covid-19. Sau khi có kết quả âm tính, cô được đưa lên phòng chờ sinh.

Tuy nhiên, tên của cậu bé vẫn chưa có do gia đình Vy Oanh còn đang chờ xin 1 một cái tên theo thần số học: “Mẹ Oanh sinh thường mà còn chọn được cả tháng đẹp, ngày đẹp lại còn giờ đẹp nói ra thật khó tin.

Ca sĩ Vy Oanh vừa sinh con thứ ba nặng 3,3 kg bằng phương pháp thường

Làm được điều này chắc chắn không thể thiếu đôi bàn tay vàng của một người bác sĩ vang danh. Và cả sự cố gắng kiên trì của mẹ Oanh con đấy nhé. Cảm ơn đội ngũ bác sĩ, y tá, hộ lí… đã chăm sóc mẹ con con rất chu đáo nữa.

Làm được gì tốt nhất cho con mẹ Oanh đều đạt được tốt hơn cả kế hoạch đề ra đấy. Giờ thêm cho babe một cái tên theo thần số học nữa nhé. Tin hay không tin thì làm được gì cứ làm cho con nhỉ? Mà nhìn mặt con là biết phước phần lắm rồi, cưng lắm. Thế là mẹ Oanh đã đạt được mơ ước một ngôi nhà ríu rít tiếng trẻ thơ, sum vầy viên mãn rồi nhá”.

Giọng ca “Đồng xanh” thông báo sẽ không dùng điện thoại một tháng

Cuối cùng, quản lý của nữ ca sĩ thông báo cô sẽ không sử dụng điện thoại ít nhất 1 tháng. Để tập trung cho sức khỏe và chăm sóc thành viên mới của gia đình. Người này chuyển lời cảm ơn của cô đến người hâm mộ. Vì đã luôn đồng hành cùng cô trong suốt thời gian qua. Gửi lời chúc mong muốn mọi người sớm vượt qua giai đoạn khó khăn do dịch bệnh.

Thời gian này, dịch diễn biến phức tạp nên người thân hạn chế vào bệnh viện thăm. Mọi người chỉ có thể trò chuyện, hỏi han cô qua điện thoại. Cô cho biết sẽ không lên mạng trong vòng một tháng, tập trung giữ sức khỏe và chăm sóc gia đình. Hai con trước của Vy Oanh – bé Voi (sáu tuổi) và Tuệ Vĩ (ba tuổi) – sinh ra ở Mỹ.

Quản lý của nữ ca sĩ thông báo cô sẽ không sử dụng điện thoại ít nhất 1 tháng để tập trung cho sức khỏe

Vy Oanh sinh năm 1985, quê ở Phan Thiết. Cô từng học Nhạc viện TP HCM. Ca sĩ có chất giọng ngọt ngào, từng gây chú ý khi chi tiền tỷ làm các MV như Đồng xanh, Fly… Ngoài đi hát, cô mở kênh YouTube dành cho thiếu nhi cũng như kinh doanh thời trang, spa. Chồng cô – Thiện Lê – làm trong lĩnh vực hàng hải.

Hiện tại, dòng trạng thái của Vy Oanh đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Như vậy, dường như Vy Oanh đã tạm dừng việc lời qua tiếng lại sau thời gian ồn ào trên mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.