Máy điều hòa WindFree 2021 được Samsung trình làng với nhiều cải tiến

WindFree 2021 mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời

Không khí xung quanh trong lành dường như đã trở thành một điều không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Không khí sách sẽ giúp con người tránh được các bệnh liên quan đến đường hô hấp, giúp mọi người tận hưởng cuộc sống tốt hơn. Đối với nhiều không gian văn phòng hoặc nhà ở, việc đảm bảo không khí trong lành cùng nhiệt độ tốt là điều hết sức cần thiết, Hiểu được điều này, hãng Samsung đã cho ra mắt sản phẩm máy điều hòa WindFree 2021 tích hợp khả năng lọc bụi mịn PM1.0 mới mẻ. Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về sản phẩm máy điều hòa có khả năng lọc bụi mịn này trong bài viết bên dưới nhé.

Samsung vừa trình làng thế hệ máy điều hòa WindFree 2021 mới

Samsung vừa trình làng thế hệ máy điều hòa WindFree 2021 mới. Với ưu điểm nổi bật là trang bị thêm công nghệ lọc bụi mịn PM1.0.Bộ lọc bụi mịn PM 1.0 được chứng nhận bởi tổ chức quốc tế CAC và Intertek. Có khả năng loại bỏ 99% virus, vi khuẩn, bụi siêu mịn và tác nhân gây dị ứng. Với công nghệ lọc tĩnh điện (Samsung gọi là TriCare). Tấm lọc này được thiết kế bằng nhựa, dễ chùi rửa. Không cần thay thế định kỳ như máy lọc không khí. Màn hình của máy cũng thông báo tình trạng bụi trong phòng. Với đèn báo 4 màu xanh dương, xanh lá, cam và đỏ.

thế hệ máy điều hòa WindFree 2021 mới

Công nghệ Wind-Free là gì? Nguyên lý hoạt động ra sao?

Công nghệ Wind-Free là công nghệ làm lạnh tức thì, không gió buốt thổi trực tiếp. Được ứng dụng trên điều hòa Samsung. Khi chọn chế độ này. Hơi lạnh không thổi trực tiếp như thông thường mà sẽ thổi nhẹ nhàng qua 23.000 lỗ nhỏ nằm ở mặt trước của máy. Các lỗ nhỏ li ti này giúp phân tán không khí lạnh một cách dịu nhẹ. Luồng khí này chuyển động với vận tốc cực thấp (khoảng 0.15m/s). Nên làm thay đổi nhiệt độ một cách nhẹ nhàng. Giúp mang lại sự thoải mái, dễ chịu cho người dùng.

Ngoài ra với chế độ làm lạnh này thì các cánh quạt tản gió không hoạt động nhiều. Giúp giảm tiêu hao điện năng đáng kể. Tuy nhiên, do thiết kế nhiều lỗ nhỏ li ti nên rất dễ bị đóng bụi. Sau khoảng 1 – 2 tuần nên tháo ra để vệ sinh. Nếu nhà bạn có sử dụng máy hút bụi thì hãy tận dụng để làm sạch cũng rất hiệu quả

Máy điều hòa còn trang bị cảm biến chuyển động hỗ trợ trí tuệ nhân tạo

màng chắn lọc bụi của điều hòa thông minh AI Windfree 2021

Bên cạnh đó, máy điều hòa còn trang bị cảm biến chuyển động hỗ trợ trí tuệ nhân tạo (AI) giúp học thói quen sử dụng của người dùng. Bản thân máy lạnh WindFree 2021 hỗ trợ nhiều chế độ thông minh. Từ việc thổi gió trực tiếp, thổi gián tiếp. Với thổi gián tiếp, máy giảm nhiệt độ bằng chế độ làm lạnh nhanh. Sau đó đóng cửa gió để chuyển qua chế độ WindFree. Giữ nhiệt độ ở mức được thiết lập sẵn mà không có luồng gió.

Samsung cho biết ưu điểm đầu tiên của dòng máy lạnh WindFree 2021 là máy có chức năng không thổi trực tiếp khí lạnh vào người. Khí lạnh vẫn làm mát phòng là nhờ mặt trước có 23.000 lỗ khí nhỏ li ti. Tại thị trường Việt Nam, dòng điều hòa WindFree 2021 mới có hai phiên bản công suất 9.000 BTU và 12.000 BTU với mức giá lần lượt 15,99 triệu và 17,19 triệu đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.