Lý Hải cùng gia đình tránh dịch ở nông trại Đà Lạt

Lý Hải cùng bốn con tránh dịch ở nông trại

Vợ chồng nghệ sĩ Lý Hải đã có dịp đưa các con của mình lên vùng nông trại ở ngoại ô Đà Lạt để nghỉ dịch. Ở đây gia đình nhỏ này có một cuộc sống thuần nông cùng khung cảnh thiên nhiên thanh mát phải khiến nhiều người ao ước. Chuyến đi lần này của gia đình vừa để tránh dịch vừa để cho các con có nhiều trải nghiệm hơn trong cuộc sống.

Hơn một tháng qua, Lý Hải Minh Hà và bốn con sống ở ngoại ô Đà Lạt. Đạo diễn “Lật Mặt” cũng cho biết khi dịch bùng phát mạnh, các công việc buộc phải dừng lại nên thay vì ở TP HCM, anh đưa gia đình về trang trại. Những hình ảnh của gia đình chia sẻ cho thấy gia đình rất ấm áp và hạnh phúc khi ở đây, thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi cập nhật bên dưới.

Gia đình Lý Hải tránh dịch ở trang trại Đà Lạt

Vợ chồng Lý Hải đưa bốn con về nông trại gia đình tại Đà Lạt. Để các bé học cách chăm vườn, nuôi gia cầm thời dịch. Lý Hải cho biết hơn một tháng qua, gia đình anh tận hưởng không khí điền viên ở nông trại ngoại ô Đà Lạt anh mua hai năm trước. Cứ vài tháng, vợ chồng anh đưa các con đi xa thành phố một lần để thay đổi không khí.

Đợt này, do dịch diễn biến phức tạp. Anh dự kiến để các bé nghỉ ngơi ở nông trại lâu hơn. Trong khuôn viên rộng rãi của gia đình, vợ chồng anh trồng các loại rau củ như bí đao, bầu, su su… Mê làm vườn, vợ anh trồng nhiều khóm cẩm tú cầu – loài hoa yêu thích.  Anh cũng dành một góc vườn nuôi đàn gà hàng chục con.

Vợ chồng Lý Hải đưa bốn con về nông trại gia đình tại Đà Lạt

Anh dạy các con đóng bàn ghế, học cách cho gà mổ thóc, đào đất, trồng rau, tưới cây… Các con Lý Hải vốn thích về quê hơn ở thành thị. Bởi vì được tự do chạy nhảy cả ngày không chán. Lý Hải sinh năm 1968 tại Mỹ Tho, Tiền Giang. Anh từng theo học trường Nghệ thuật Sân khấu 2 ở TP HCM. Khi sân khấu kịch xuống dốc, anh chuyển sang đi hát.

Đến đầu thập niên 2000, anh là một trong những ca sĩ ăn khách nhất thị trường miền Nam nhờ loạt album Trọn đời bên em. Năm 2010, Lý Hải kết hôn với Minh Hà – kém anh 17 tuổi. Những năm gần đây, cả hai chuyển hướng sản xuất phim. Anh hiện đang  thành công với series điện ảnh Lật mặt.

Lý Hải muốn cho con có tuổi thơ giàu trải nghiệm

Đạo diễn nói vợ chồng anh muốn các bé có tuổi thơ giàu trải nghiệm như trẻ em vùng nông thôn. Thay vì sống như con của người nổi tiếng. Anh cho biết: “Tôi cũng muốn bù đắp cho các con sau thời gian bận rộn với phim Lật mặt 5, tôi tranh thủ những ngày này tìm tư liệu viết kịch bản cho phần sáu để kịp bấm máy vào tháng 10”.

Trong khuôn viên rộng hàng trăm mét vuông. Gia đình Lý Hải trồng nhiều loại rau củ như: bầu, su su, cà tím, ớt… Mỗi ngày, anh cuốc đất, trồng rau, tự đóng bàn ghế.

Lý Hải muốn cho bốn con của mình có nhiều trải nghiệm

Trong khi đó Minh Hà hướng dẫn các con làm muối vừng, chăm sóc đàn gà con hay tranh thủ đi hái hoa để trang trí nhà cửa. Cả nhà quây quần bên mâm cơm. Thưởng thức những món ăn chế biến từ các loại rau, củ trong vườn. Vợ chồng Lý Hải cũng là những người có lối sống vô cùng lành mạnh, xanh mát.

Sau 10 năm gắn bó, Lý Hải, Minh Hà có bốn con, hai trai và hai gái: Rio – 10 tuổi, Cherry – tám tuổi, Sunny – bảy tuổi và Mio – năm tuổi. Vợ chồng đạo diễn chung quan điểm yêu thương nhưng không nuông chiều con. Các con của anh được cho học ở trường công. Anh cũng không tốn nhiều chi phí nuôi con.

Đạo diễn thường để dành đồ bé lớn cho đứa nhỏ mặc, đồ chơi thì dùng chung. Anh nói: “Vợ chồng tôi hạn chế cho con biết gia đình có điều kiện để các bé không vòi vĩnh. Đi siêu thị, tôi không bao giờ mua những thứ con đòi hỏi. Chỉ cho quà nếu con ngoan, nghe lời”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.