Xem tử vi chi tiết cho nam sinh năm 1997 – tuổi con trâu

Xem tử vi chi tiết cho nam sinh năm 1997 – tuổi con trâu

Người tuổi con trâu thường là những người có đầy đủ mọi phẩm chất tốt đẹp. Đa số họ được biết đến với những tính cách cần cù và chăm chỉ. Họ cũng chính là những người vô cùng kiên định và mạnh mẽ. Ngoài ra người tuổi con trâu còn thực tế, và có ý chí vững vàng trong cuộc sống. Những ai sinh vào năm Sửu thì thường nhẫn nại cũng như có khả năng chịu đựng cao. Cũng chính vì thế mà họ có thể vượt qua được bao sóng gió cuộc đời. Tuy nhiên trong tất cả các tuổi con trâu thì những người sinh năm 1997 có nhiều nét đặc biệt hơn cả, đặc biệt là những bạn nam. Chính vì vậy bài viết hôm nay của chúng mình sẽ cùng phân tích những nét độc đáo trong lá số tử vi nam 1997 nhé.

Tử vi cuộc sống của nam tuổi con trâu 1997

Vận trình cuộc sống nam mệnh Đinh Sửu khá tốt đẹp, thuận lợi. Cuộc sống cũng không gặp nhiều gian truân, vất vả trong cuộc sống. Mặc dù sự nghiệp không được thành công cho lắm, tuy nhiên về đường công danh thì có khá nhiều triển vọng tốt đẹp. Đời sống tuy không được giàu sang, nhưng cũng không bị thiếu thốn.

Tuổi Đinh Sửu nam mệnh may mắn được hưởng thọ trung bình từ 58 đến 65 tuổi. Nhưng nếu ăn ở phúc đức, làm phước giúp người giúp đời thì được gia tăng tuổi thọ, còn làm những điều xấu ác thì bị giảm thọ. Nam 97 hợp với tuổi nào? Xem tử vi trọn đời nam mệnh tuổi Đinh Sửu xem vận trình cuộc sống, tình duyên, tuổi hợp làm ăn của họ ra sao. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

Họ giống như mũi tên nhọn xuyên qua bất cứ rào chắn nào mà người đời cố tình dựng lên trên con đường đi tới của họ. Người tuổi Sửu điềm tĩnh nhưng kiên cường. Họ là người chăm chỉ và chu đáo. Khi làm việc họ rất có phương pháp và quyết đoán. Họ có tài lãnh đạo, người khác rất nể phục tính dứt khoát. Họ là người biết nhìn xa trông rộng, không dễ dàng bị cám dỗ bởi cái lợi trước mắt.

Tử vi cuộc sống của nam tuổi con trâu 1997

Đường tình duyên của con trai tuổi con trâu 1997

Tình duyên của tuổi Đinh Sửu được chia thành 3 trường hợp. Cụ thể các trường hợp như sau:

  • Nếu nam mệnh Đinh Sửu sinh vào các tháng: 8 và 12 Âm lịch, con giáp sẽ phải đi qua ít nhất 3 lần thay đổi tình duyên mới tìm được hạnh phúc.
  • Nếu nam mệnh Đinh Sửu sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch thì có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
  • Còn nếu nam mệnh Đinh Sửu sinh vào các tháng: 6, 7 và tháng11, vận trình tình duyên vô cùng êm đẹp, thuận lợi, không trải qua bất kỳ lần đổ vỡ nào.

Tử vi công danh và gia đạo của nam tuổi con trâu 1997

Vận trình công danh của nam mệnh Đinh Sửu không thuận lợi. Con giáp nên biết nhịn nhục để nhận được thành công tốt nhất. Đồng thời nên sáng suốt trong các quyết định có liên quan đến sự nghiệp. Nếu làm tốt sẽ có sự phát triển năm 31 tuổi. Vận trình gia đạo của nam tuổi này khá muộn với có sự yên ổn. Chỉ khi bước vào tuổi 34 họ mới thực sự có hạnh phúc và êm ấm. Những năm sau đó thì cuộc sống gia đình sẽ được bảo đảm, vấn đề tài chính cũng tạm ổn.

Vận trình sự nghiệp nam mệnh Đinh Sửu cần mất nhiều thời gian gây dựng mới vững. Thời tiền vận có chí hướng nhưng chưa thể gây dựng nên sự nghiệp. Chỉ từ những năm 30 tuổi trở đi, họ mới có cơ hội gây dựng sự nghiệp thành công. Một khi đã thành công thì vô cùng chắc chắn không lo sợ bị đổ vỡ về sau.

Tử vi công danh và gia đạo của nam tuổi con trâu 1997

Những tuổi hợp về mặt hôn nhân với nam Đinh Sửu

  • Nam mệnh Đinh Sửu nên kết hôn với các tuổi như Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi.
  • Nam mệnh Đinh Sửu nên kết hôn với tuổi Canh Dần: giàu sang và con cái đông đủ vui vầy.
  • Nam mệnh Đinh Sửu nên kết hôn với tuổi Quý Tỵ: thì đường công danh phát triển, con cái ở mức trung bình.
  • Nam mệnh Đinh Sửu nên kết hôn với tuổi Giáp Ngọ: Vận trình công danh và con cái đều tốt đẹp, thuận lợi.

Nam mệnh Đinh Sửu nên tránh việc kết hôn với những tuổi như: Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Tân Mão, Nhâm Thìn và Ất Hợi. Tuổi này đại kỵ với những tuổi mạng nữ thuộc các tuổi sau Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ. Nếu cố tình kết hôn thì sẽ lâm vào cảnh biệt ly, cuộc sống khó khăn, khổ sở.

Nam Đinh Sửu hợp và kỵ với tuổi nào trong làm ăn

Bản mệnh nên kết hợp làm ăn với những tuổi như: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân để mọi chuyện đều được thuận lợi, tốt đẹp. Khi hợp tác với những tuổi này chắc chắn bạn sẽ có những thành công nhất định.

Tuổi đại kỵ với nam mệnh Đinh Sửu. Khi na mệnh Đinh Sửu kết hợp làm ăn với những tuổi như: tuổi Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ, vận trình công việc sẽ gặp khó khăn, đổ bể, thất bại, nếu kết hôn còn có thể rơi vào đường tuyệt mạng. Chính vì thế nên tránh những tuổi này trong quá trình tìm hiểu để tránh rắc rối về sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.